Không có sẵn khoản tiền lớn, lại muốn sớm sở hữu dự án đẳng cấp, tọa lạc vị trí kim cương để an cư lạc nghiệp, chọn lọc duy nhất từ các gia đình là dựa vào các gói hỗ trợ tài chính với các ngân hàng.

Các ngân hàng lớn tại việt Nam

Các ngân hàng lớn tại việt Nam 

Gói hỗ trợ tài chính ngân hàng: 3 không

Có thể nói, những gói hỗ trợ tài chính là tuyến đường ngắn nhất mang quý khách tới từ chung cư mong muốn lúc bản thân không đủ tiền dự trữ hay không thể huy động tiền từ phía người thân. Tuy nhiên, khi nhận sự hỗ trợ này, khá nhiều gia đình chưa kịp nhận nhà đã mất khả năng thanh toán nợ ngân hàng dẫn đến áp lực trả nợ, ngoài ra mất nhà. Vấn đề bắt nguồn dành cho việc những gia đình này chưa cân đối thu chi tốt và đã không kỹ tính khi chọn gói hỗ trợ tài chính dành cho ngân hàng.

Theo các chuyên gia tài chính, để hạn chế rủi ro mất nhà và mất khả năng thanh toán nợ ngân hàng, quý khách phải đảm bảo tổng số tiền trả gốc và lãi hàng tháng luôn thấp hơn tổng số tiền tiết kiệm được đồng thời không đều vượt quá 50% tổng thu nhập dành cho gia đình.

Khi đã bảo đảm đều tiêu chí này, việc còn lại của quý khách là tìm chung cư có gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Vậy thế nào đều coi là hấp dẫn? Gói hỗ trợ tài chính đều xem là hấp dẫn lúc nó có thể mang bạn dễ dàng huy động và xoay vòng vốn. Để đạt đều điều này, gói hỗ trợ tài chính nên có 3 không: Không lãi suất, không trả nợ gốc, không phí trả nợ trước hạn cho tới lúc nhận nhà.

Đối từ người vay mua nhà, giai đoạn đầu tiên là khoảng thời gian khó khăn nhất vì đầy đủ số tiền đang có, mọi sự hỗ trợ tài chính khác đã đều dồn vào việc đặt cọc, mua nhà. Nếu phải gánh thêm việc trả gốc và lãi trong ngân hàng nữa sẽ trở thành quá tải.

Tuy nhiên, cũng có một số gia đình sau thời gian đầu “bí” lại xoay xở được nguồn tiền lớn và muốn thanh toán hết trong ngân hàng để giảm gánh nặng lãi suất, sớm ổn định môi trường sống và kinh tế. khi đó, nếu ngân hàng không miễn phí trả nợ trước hạn, bạn sẽ mất thêm một khoản tiền oan khá lớn do trả nợ trước hạn, không thực hiện theo đúng cam kết.

Bởi lẽ đó, lúc chọn chung cư mà không có sẵn tiền, quý khách đừng chỉ chú ý đến vị trí, giá trị tiền mà hãy chú ý đến gói hỗ trợ tài chính khách hàng muốn dùng tới. Hãy đọc hết và đọc kỹ mọi ràng buộc dành cho ngân hàng và chọn gói hỗ trợ dễ thở nhất, linh hoạt nhất từ mình.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng để mua căn hộ

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng để mua căn hộ

Ngân hàng tạo điều kiện cho người mua

Nắm bắt đều yêu cầu vay mua nhà, nhiều ngân hàng đã tung ra những gói hỗ trợ tài chính thiết thực, linh hoạt và có lợi cho người sử dụng. Chẳng hạn, để hỗ trợ quý khách dễ dàng có được chung cư đẳng cấp Millennium, Bến Vân Đồn, thủ đô. HCM, Techcombank - đối tác chiến lược dành cho Masteri hiện đang triển khai gói hỗ trợ tài chính được đánh giá trịtương đối hấp dẫn dành riêng cho các chủ nhân lúc mua dự án này.

Theo đó, Techcombank áp dụng gói hỗ trợ tài chính “3 không” mà nhiều người vay mua nhà mong đợi: không lãi suất, không phí trả nợ trước hạn, không trả nợ gốc cho tới khi bàn giao nhà. Như vậy, nếu mua chung cư Millennium, khách hàng sẽ không phải trả nợ gốc và lãi cho đến khi nhận nhà. ngoài ra, với trường hợp khách hàng có thể xoay vòng vốn, trả hết cho ngân hàng trước lúc nhận nhà, khách hàng cũng không bị tính phí trả nợ trước hạn, tiết kiệm đều khoản tiền khá để đầu tư cho tương lai.

Millennium vốn có được nhiều yếu tố độc đáo với vị vị trí nơi giao nhau thành phô, 2 mặt tiền đường bến Vân Đồn – Nguyễn Hữu Hào ven sông Sài Gòn thơ mộng cùng thiết kế tinh tế, bền vững theo thời gian mang tới không gian sống riêng tư đẳng cấp giữ lòng TP sôi động. Giờ đây, với chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu dành cho bạn từ phía Techcombank, Millennium đang tạo ra cơn sốt phân khúc dự án thượng hạng được xây dựng giữa nơi tụ hội thủ đô.

Cũng như nhiều gói hỗ trợ khác, khách hàng mua Moonlight Residences có thể dùng chính chung cư đã mua thế chấp để vay tối đa tới 70% tổng giá chung cư. Cùng với gói vay “3 không”, việc này mang quý khách có thời gian xoay vòng vốn và thanh toán linh hoạt Đó là lý do những chuyên gia tài chính khuyên rằng, đừng nhìn vào con số ngân hàng hỗ trợ khách hàng bao nhiêu, hãy nhìn vào những ưu đãi họ dành cho bạn như thế nào trước khi nói “tôi chọn”.