Những thông tin về dự án chung cư Golden Field Mỹ Đình đang tràn ngập khắp các mặt báo và thông tin trên mạng nhờ sự quan tâm rất lớn từ khách hàng cũng như uy tín và chất lượng đến từ chủ đầu tư quân đôi – MB Land với nguồn tài chính và kinh nghiệm xây dựng , phát triển những tòa chung cư đẳng cấp

Golden Field Mỹ Đình

Dự án với tổng diện tích hơn 9 ha được thiết kế với chuẩn một dự án bất động sản cao cấp tổ hợp căn hộ cao cấp , trung tâm thương mại và văn phòng dịch vụ tiện lợi dành cho khách hàng quan tâm sử dụng . Với những kinh nghiệm phát triển chuỗi sản phẩm mang tên “ Field ” thì không khó nhận ra Golden Field Mỹ Đình sẽ là sự hòa quyện những tinh túy và thành công đến từ chủ đầu tư MB Land trong suốt thời gian vận hành vừa qua .

Nhờ sở hữu một vị trí quá đỗi tuyệt vời nằm ngay vị trí trung tâm của 2 con đường Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch hiện đại và rộng lớn , sầm uất hàng đầu khu vực quận nam Từ Liêm cũng như phía tây thủ đô . Nhờ việc có được một mặt bằng tuyệt vời cũng như gần trung tâm hành chính mang tới những điều kiện thuận lợi về các tiện ích công cộng ưng ý mà những đối thủ của dự án luôn thèm khát .

Với phong cách thiết kế hiện đại và khoa học , mỗi căn hộ Golden Field Mỹ Đình đều là sự kết tinh đầy quyến rũ của các mẫu kiến trúc thịnh hành nhất hiện nay , kết hợp với những điều tuyệt vời đến từ không gian sống cũng nhưng các yếu tố tự nhiên bên ngoài tạo ra sự khác biệt bên trong từng căn hộ nhà ở của chung cư cao cấp này .

Golden Field Mỹ Đìnhcao cấp

Hiển nhiên việc hoàn thiện những tiện ích đẳng cấp và hiện đại luôn là điều mà bất cứ chung cư cao cấp nào cũng cần phải có . Việc có được vị trí tuyệt vời mang lại những tiện ích hoàn hảo dành cho cuộc sống của cư dân như : trường THCS Lomonoxop , THPT Đoàn Thị Điểm hay các trường đại học Thương Mại , ĐH Quốc gia …các tiện ích y tế , văn hóa như bệnh việ 198 , sân vận động Mỹ Đình …hòa và những tiện ích phổ biến và hiện đại như : trung tâm mua sắm sầm uất , phòng tập gym , spa , bể bơi …bên trong dự án .

Tất cả mang lại cho cư dân điều kiện sống tốt nhất và cũng là môi trường phát triển tuyệt vời dành cho các mầm non tương lai của đất nước . Tất nhiên sở hữu căn hộ cao cấp ở Golden Field Mỹ Đình sẽ trở nên dễ dàng với đầy đủ những chính sách bán hàng tốt nhất dành cho khách hàng .

Khảo sát ý tưởng Dolphin Plaza tại : dolphinplaza.hailongland.vn