D’.Capitale tọa lạc tại vị trí đắc địa hàng đầu phía Tây, trung tâm giáo dục và hành chính mới của Thủ đô. Sở hữu 3 mặt tiền hướng ra 3 tuyến đường sầm uất: đường Trần Duy Hưng, đường Khuất Duy Tiến và đường Hoàng Minh Giám, dự án thuộc quy hoạch chiến lược cửa ngõ Tây Nam về kinh tế, văn hóa, hành chính, được chính phủ và các tổ chức kinh tế, giáo dục lớn quan tâm đầu tư mạnh mẽ.

Toàn bộ những tòa tháp đều có hướng nhìn hướng ra công viên và hồ cân bằng Trung Hòa - Nhân chính rộng 13ha - “lá phổi xanh” của khu vực, đem đến môi trường sinh sống trong lành.

Tháp C1 cao 39 tầng với những khu chung cư từ 1-3 căn phòng ngủ, diện tích từ 57 - 99m2, trong đó 60% căn hộ tháp C1 là căn góc và mật độ thấp chỉ 11 căn/sàn.

phoi-canh-vinhomes-d-capitale

Ngay dưới chân tòa tháp là cụm lợi ích thể thao nội nơi bao gồm sân tennis, sân cầu lông, bể bơi bên cạnh trời… Tòa C1 còn tọa lạc kế bên trường mầm non chất lượng cao và dễ dàng kết nối đến quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m2, trung tâm mua sắm nội khu…

ra mắt cùng tòa C1 là tòa C6 - tháp khu căn hộ có được những đặc quyền riêng biệt của dự án D’.Capitale. Tòa C6 cao 42 tầng gồm những khu căn hộ từ 2-3 phòng ngủ được thiết kế lý tưởng và tối ưu hóa với diện tích căn 2 phòng ngủ chỉ từ 70m2 và căn 3 phòng ngủ chỉ từ 95m2.

Với 12 căn trên 1 sàn, tòa C6 được trang bị đến 7 thang máy chính vì thế các người dân có thể đi lại nhanh, dễ vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

bên cạnh hệ thống các tiện ích, cảnh quan chung của toàn bộ các tòa tháp khu căn hộ, các dân cư của tòa tháp C6 có đặc quyền dùng 12 tiện ích riêng biệt đặt ở trên nóc tầng 6, gồm: bể bơi ngoài trời, skybar, con đường chạy bộ, nơi tập thể hình bên ngoài trời, đài ngắm cảnh…

các cư dân ở đây còn được mua bán, giải trí, vui chơi tại trung tâm thương mại Vincom hiện đại ở ngay khối đế tòa nhà, với đủ những nhãn hiệu trong hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup như là siêu thị VinMart, siêu thị mini điện máy và ICT VinPro, hệ thống mỹ phẩm & thời trang VinDS…

Cư dân của tòa tháp C6 có quyền dùng 12 lợi ích riêng biệt đặt trên nóc tầng 6, gồm: bể bơi bên ngoài trời, skybar, con đường chạy bộ, nơi tập Gym bên ngoài trời, đài ngắm cảnh… và thỏa sức mua bán, vui chơi tại trung tâm mua sắm Vincom tại ngay khối đế tòa nhà.

Với sự bảo trợ của Techcombank, gói sản phẩm dự án đang đưa chính sách hỗ trợ tài chính tiếp giáp như tốt nhất thị trường ở thời điểm hiện ở với  rất nhiều phương án hấp dẫn.